Màng trinh và bệnh mào gà

Ở nữ không thể nói là còn trinh nếu bị bệnh mào gà

Nghĩa là đã từng quan hệ tình dục vì đây là bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục

Giữa màng trinh và bệnh mào gà tôi chưa nghe nói đến sự cố! Nhưng nếu bạn là nữ mà mắc phải thì điều đó có nghĩa là bệnh mào gà tố cáo bạn hệ không lành mạnh. Vì vậy các bạn nữ nên chú ý. Một bác sĩ chia sẽ với tôi rằng: có một cô gái đến và nhờ bác sĩ giúp để vá màng trinh. Khi khám ra thì phát hiện cô ấy bị bệnh mào gà. Buộc bác sĩ phải ‘giải quyết’ bệnh đó trước. Vì nếu màng có may được lại màng trinh thì bệnh mào gà sẽ là bằng chứng không thể chối cãi là bạn đã quan hệ.

Bệnh mào gà không hiếm gặp. Bệnh này lây lan nhanh chóng qua đường tình dục; có thể lây lan qua đường miệng. Chỉ cần bạn đi massage cũng có thể bị dính bệnh dù không có quan hệ ‘chính thức’.
Bệnh sùi mào gà tố người yêu lừa dối
Cô ấy mang về nhà căn bệnh sùi mào gà và đổ lỗi cho tôi không chung thủy
Sau khi đọc được bài viết “Người đàn bà thích của lạ”, tôi như tìm thấy những dòng tâm sự của chính mình trong đó. Tôi cũng yêu một người con gái, dành tất cả những gì chân thành nhất, tốt đẹp nhất cho cô ấy… vậy mà không ngờ, tôi đã bị cô ấy phản bội hết lần này đến lượt khác.
Người yêu tôi có một gương mặt hiền lành, thánh thiện. Ai nhìn vào cũng khen cô ấy ngây thơ, trong sáng… nhưng có ai biết được một người con gái “dịu dàng ngoan hiền” như vậy lại có bản năng, ham muốn đến khủng khiếp.
Hai năm gắn bó bên nhau, chúng tôi đã có những khoảng thời gian đắm say hạnh phúc. Tôi và cô ấy cũng đã chung sống với nhau như vợ chồng và dự định đến cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới.
Màng trinh không quyết định được hạnh phúc Màng trinh: Mỏng manh nhưng quan trọng Chồng xem thường khi phát hiện màng trinh giả 6 năm yêu nhau vẫn giử gìn trinh tiết 9 năm chồng luôn nghi ngờ về trinh tiết 7 Điều nên biết về màng trinh Thủ dâm có bị rách màng trinh không Lỡ mất trinh không phải cuộc đời kết thúc Teen ngại khám phụ khoa vì sợ rách màng trinh Va mang trinh de tu tin lay chong Va mang trinh la lam chui Màng Trinh Con Gái Thẩm mỹ vùng kín
Trong khoảng hai năm yêu nhau, cô ấy đã ba lần phản bội tôi và cả ba lần đó, cô ấy đều tìm ra những lý do, nào là “Rung động nhất thời”, nào là “Chưa làm chuyện gì đi quá giới hạn”, nào là “Chỉ là bạn bè xã giao bình thường”… Và cả ba lần đó, tôi đều chấp nhận tha thứ vì thật lòng, tôi vẫn rất yêu cô ấy và mong muốn sẽ được xây dựng hạnh phúc bên nhau.
Thế nhưng, khi tôi đã sẵn sàng tha thứ và gần lấy lại được niềm tin ở người vợ sắp cưới thì mới đây, tôi đã ngã ngửa khi phát hiện ra cô ấy bị bệnh sùi mào gà. Khi tôi hỏi: “Cô đã lây bệnh của thằng nào?” thì cô ấy vẫn một mực khăng khăng là vô tội và đổ lỗi cho tôi: “Anh ra ngoài mang bệnh về, sao bây giờ còn hỏi em thế?”. Đến nước này thì tôi không thể nào kiềm chế được sự giận dữ của mình. Tôi nói như quát lên: “Cô tưởng tôi cũng là loại người ăn tạp như cô chắc? Từ ngày yêu cô, tôi biết mỗi có cô, chứ đâu có “rung động nhất thời” với người này, rồi lại “say nắng” với kẻ khác? Cô bảo “Chưa quan hệ với ai ngoài tôi”, vậy sao lại có thể mắc được căn bệnh gớm ghiếc này?”. Khi không chịu đựng được nữa, tôi tra hỏi ngay: “Hãy nói đi, cô lây bệnh của thằng nào về đây? Cô cắm sừng lên đầu tôi từ bao giờ? Tại sao cô lại có thể dễ dãi với tất cả đàn ông như vậy?”… Đến nước này thì cô ấy buộc phải khai tất cả: “Thật ra, em mới lên giường với người ta có một lần và cách đây đúng 3 tuần. Em không hề yêu hay thích họ bởi tất cả tình cảm em đều dành cho anh…”. Lúc đó, tôi đã quát lên: “Yêu tôi mà cô làm thế à? Cách đây hơn 3 tuần, cô còn rửa ảnh hai đứa tình tứ bên nhau bỏ vào bóp để “trói” tôi, vậy mà ba ngày sau, cô đã ngoan ngoãn lên giường với người đàn ông khác. Cô thử hỏi xem có ai chấp nhận được một người vợ lăng loàn như cô không?”. Cô ấy vẫn khóc nức nở xin lỗi và mong tôi hãy tha thứ để làm lại từ đầu. Nhưng tôi không chấp nhận vì tôi đã nhận ra bộ mặt thật của người con gái tôi yêu. Cô ấy có thể yêu tôi, muốn chung sống với tôi nhưng bản tính trăng hoa, thích của lạ vẫn thường trực chảy trong người cô ấy. Nếu tôi chấp nhận cưới một người vợ lăng loàn như thế về làm vợ thì chắc tôi sẽ phải hứng chịu những cái sừng liên tiếp mọc lên đầu mình. Dù rất yêu cô ấy, dù rất tiếc những kỷ niệm hạnh phúc gắn bó suốt hai năm qua, dù phải đối diện với sự tiếc nuối của hai gia đình, bè bạn… nhưng tôi vẫn quyết định chấm dứt mối tình này khi phát hiện ra căn bệnh sùi mào gà ở cô ấy. Dù có yêu, có thương cô ấy đến mấy thì tôi vẫn không thể nào rộng lượng tha thứ thêm một lần nào nữa. Khi người phụ nữ đã sống bằng bản năng thì đến một lúc nào đó, gặp được “đối tác” phù hợp thì chắc chắn bản năng đó sẽ lại trỗi dậy.

Khi bạn còn chưa hiểu hết bạn tình thì người ấy có thể lây bệnh cho bạn. Các bạn đừng xem thường điều này vì lỡ lây bệnh mà không phát hiện ra rồi sau đó đi lấy chồng mà người chồng chung thuỷ hoặc không quan hệ thiếu lành mạnh trước đó thì sẽ khiến cho bạn khó thuyết phục anh ấy.

 

Advertisements