Ngoài các siêu mẫu và các minh tinh, ngôi sao nổi tiếng mới được trả giá cao cho mỗi cát xê như thế

Nhưng đối với Hazel Jones thì đặc biệt vì cô ấy có tới hai màng trinh

HAZEL JONES Co gai co 2 mang trinh Bạn vui lòng vào phần liên hệ của website để liên hệ với Ms Kim theo bất kỳ cách nào nhé.
Theo nguồn tin của TMZ.com, Steven Hirsch (nhà sản xuất phim sex) đã gửi đến Hazel (cô gái có 2 màng trinh) bức thư với nội dung ngắn gọn như sau: “Cô là một người phụ nữ kỳ lạ và tôi muốn gửi tới cô lời mời tham gia diễn xuất trong một sản phẩm phim sắp tới. Chúng tôi sẽ trả 1 triệu đô la nếu cô nhận lời”. 

Màng trinh không quyết định được hạnh phúc  Màng trinh: Mỏng manh nhưng quan trọng Chồng xem thường khi phát hiện màng trinh giả  6 năm yêu nhau vẫn giử gìn trinh tiết   9 năm chồng luôn nghi ngờ về trinh tiết  7 Điều nên biết về màng trinh  Thủ dâm có bị rách màng trinh không Lỡ mất trinh không phải cuộc đời kết thúc Teen ngại khám phụ khoa vì sợ rách màng trinh  Va mang trinh de tu tin lay chong  Va mang trinh la lam chui  Màng Trinh Con Gái  Thẩm mỹ vùng kín Tham My Vien

Cô Hazel Jones – người phụ nữ Anh 27 tuổi – được biết đến từ giữa tháng 1/2012 do cấu tạo tử cung kỳ lạ mới đây đã từ chối lời mời đóng phim khiêu dâm với trị giá cát-xê lên tới… 1 triệu đô la Mỹ.

Nha san xuat phim da moi co gai hai mang trinh

69% trong tổng số 15.016 bạn đọc tham gia điều tra trên TMZ.com cho biết họ sẽ xem phim khiêu dâm nếu có Hazel đóng. Nhưng Hazel đã từ chối lời mời rất béo bở này. Còn nhớ hồi tháng 1, cư dân mạng xôn xao về người phụ nữ có cấu tạo tử cung “triệu người có một”: 2 tử cung, 2 cổ tử cung và tất nhiên cả 2… cái ngàn vàng. Hiện tượng xảy ra khi một vách ngăn giữa hai ống cấu tạo nên tử cung lẽ ra phải tiêu biến thì vẫn “ở nguyên hiện trường”, hình thành nên 2 tử cung.

Co gai hai mang trinh duoc ve mo phong

Lần đầu tiên Hazel phát hiện ra điều này là năm cô 18 tuổi, khi bạn trai của Hazel nhận thấy có gì đó thật “khác biệt”, gợi ý cô đi khám. Sau khi đã làm tất cả các xét nghiệm, bác sĩ kết luận về tình trạng của Hazel.

Hazel không lấy đó làm buồn rầu hay bối rối, thậm chí cô cho rằng thật kì diệu, và đồng ý chụp hình trên tạp chí Bizzare. “Đời người con gái chỉ có 1 lần thôi nhưng tôi thì có 2 cơ đấy!”. Hazel hiện vẫn đang có đời sống tình dục rất tốt với chồng của cô.

hinh mo phong co gai co hai mang trinh

Hình mô phỏng người có hai màng trinh

Co gai hai mang trinh noi tieng tren cac tap chi

Cô gái hai màng trinh rất nổi tiếng trên các tập chí

Mọi thắc mắc về các dịch vụ nâng ngựcnâng mũivá màng trinhthẩm mỹ vùng kínthẩm mỹ môithẩm mỹ mắtthẩm mỹ khuôn mặtthu hẹp âm đạo…  và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ tại đây.

Advertisements