cau tao am daoÂm đạo dùng để chỉ cơ quan sinh dục của nữ, nó có khả năng co giãn, và năm bên trong âm hộ, thuộc cơ quan sinh dục ngoài. Bộ phận mà chúng ta nhìn thấy gồm có môi lớn môi bé và đáy chậu cho đến cổ tử cung. Phần lớn, phụ nữ khi chưa giao hợp có màng trinh (hymen) che âm đạo. Màng trinh không che kín hoàn toàn âm đạo, do nó có các lỗ nhỏ trên màng để thoát kinh nguyệt. Cơ thành âm hộ có hình lưới, trơn. Phần cuối âm hộ có các sợi cơ nằm ngang, có tác dụng co bóp mạnh. Thành âm hộ được lưu thông nhiều máu, có nhiều nhánh dây thần kinh và dày đặc các mô collagen. Ở vị trí khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ cửa vào, trên thành trước có một vùng có lượng dây thần kinh lớn, gọi là “điểm G”. Một số phụ nữ có thể dễ kích thích tình dục tại “điểm G” này, đến mức đạt cực điểm tình dục. 

Mọi thắc mắc về các dịch vụ nâng ngựcnâng mũivá màng trinhthẩm mỹ vùng kínthẩm mỹ môithẩm mỹ mắtthẩm mỹ khuôn mặtthu hẹp âm đạo…  và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ tại đây.

1. Âm đạo ở phụ nữ thường có hình dáng giống nhau
Âm đạo là một ống rỗng, thành ống là niêm mạc, dài 8 – 10 cm ở trạng thái bình thường, có khả năng co giãn rất tốt. Điều thật sự khác biệt ở đây là âm hộ. Các bộ phận của âm hộ: Âm vật có kích thước từ 2,5 – 3 cm (bao gồm cả lỗ tiểu), môi lớn dài khoảng 7,5 cm, môi bé – có hình giống cánh bướm – có thể nằm giấu mình ở bên trong hoặc trồi ra ngoài môi lớn.

2. Vùng xung quanh âm đạo thường có màu khác
Màu của âm đạo không nhất thiết phải giống với màu da trên phần còn lại của cơ thể. Nhiều phụ nữ da trắng có môi âm hộ màu nâu hoặc tía trong khi phụ nữ da màu tối có thể có âm hộ sáng màu hơn. Bên cạnh đó, ngay trong âm đạo, các bộ phận khác nhau cũng có thể khác màu nhau. Chẳng hạn, môi âm vật có màu tối nhưng đáy chậu lại có màu sáng.

3. Thành âm đạo có những nếp gấp
Thông thường, thành âm đạo nằm ép vào nhau nhưng khi chúng cần mở ra – để đưa tampon hoặc “cậu bé” vào – các bên sẽ tách và mở rộng ra, giống như một chiếc ô mở ra hoặc một chiếc váy xếp li xòe rộng vậy. Âm đạo thường có thể mở rộng hơn 1 – 5 cm, và thậm chí hơn thế khi em bé chào đời.

4. Việc quan hệ không làm nó giãn ra
Như đã giải thích ở trên, âm đạo có khả năng đàn hồi đáng kinh ngạc và có thể giãn rộng ra để thích hợp với bất kỳ kích cỡ nào của “cậu bé” rồi trở lại kích cỡ bình thường sau khi quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn sinh con thì đó lại là vấn đề khác. Một số bà mẹ cho biết họ cảm nhận thấy âm đạo rộng hơn sau khi sinh. Nhưng thật may, bạn có thể thu hẹp âm đạo bằng bài tập dành riêng cho nó

5 Nó chứa đầy vi khuẩn

vi khuan gay benh

Đừng vội hoảng sợ bởi đó là loại vi khuẩn giúp có lợi, giúp kiểm soát các vi sinh vật có hại, từ đó ngăn chặn nguy cơ bị viêm nhiễm cho bạn. Một trong những vi khuẩn có lợi là lactobacilli, còn được tìm thấy trong sữa chua. Trên thực tế, một số bác sỹ phụ khoa cho biết bạn có thể chữa bệnh viêm âm đạo do nấm bằng cách đưa một thìa súp chứa sữa chua và mẻ cấy vi khuẩn sống vào trong âm đạo (để một ít lên tampon và đẩy nó vào trong).

Mọi thắc mắc về các dịch vụ nâng ngựcnâng mũivá màng trinhthẩm mỹ vùng kínthẩm mỹ môithẩm mỹ mắtthẩm mỹ khuôn mặtthu hẹp âm đạo…  và được tư vấn cụ thể về các dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ tại đây.

Advertisements