Theo nguồn tin của TMZ.com, Steven Hirsch (nhà sản xuất phim sex) đã gửi đến Hazel (cô gái có 2 màng trinh) bức thư với nội dung ngắn gọn như sau: “Cô là một người phụ nữ kỳ lạ và tôi muốn gửi tới cô lời mời tham gia diễn xuất trong một sản phẩm phim sắp tới. Chúng tôi sẽ trả 1 triệu đô la nếu cô nhận lời”.

Cô Hazel Jones – người phụ nữ Anh 27 tuổi – được biết đến từ giữa tháng 1/2012 do cấu tạo tử cung kỳ lạ mới đây đã từ chối lời mời đóng phim khiêu dâm với trị giá cát-xê lên tới… 1 triệu đô la Mỹ.
69% trong tổng số 15.016 bạn đọc tham gia điều tra trên TMZ.com cho biết họ sẽ xem phim khiêu dâm nếu có Hazel đóng. Nhưng Hazel đã từ chối lời mời rất béo bở này. Còn nhớ hồi tháng 1, cư dân mạng xôn xao về người phụ nữ có cấu tạo tử cung “triệu người có một”: 2 tử cung, 2 cổ tử cung và tất nhiên cả 2… cái ngàn vàng của âm đạo. Hiện tượng xảy ra khi một vách ngăn giữa hai ống cấu tạo nên tử cung lẽ ra phải tiêu biến thì vẫn “ở nguyên hiện trường”, hình thành nên 2 tử cung.
Lần đầu tiên Hazel phát hiện ra điều này là năm cô 18 tuổi, khi bạn trai của Hazel nhận thấy có gì đó thật “khác biệt”, gợi ý cô đi khám. Sau khi đã làm tất cả các xét nghiệm, bác sĩ kết luận về tình trạng của Hazel.
Hazel không lấy đó làm buồn rầu hay bối rối, thậm chí cô cho rằng thật kì diệu, và đồng ý chụp hình trên tạp chí Bizzare. “Đời người con gái chỉ có 1 lần thôi nhưng tôi thì có 2 cơ đấy!”. Hazel hiện vẫn đang có đời sống tình dục rất tốt với chồng của cô.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Advertisements