Chúng tôi đã ly dị, tuy nhiên nguyên nhân chính là do chúng tôi có những va chạm trong cuộc sống vợ chồng. Anh ấy không thoả mãng về chuyện ấy và luôn nghi ngờ vợ. Nhưng sự nghi ngờ về trinh tiết của tôi đã làm tôi tổn thương, điều đó góp phần không nhỏ vào việc đổ vỡ hạnh phúc. 

Tôi thuộc thế hệ cuối 7x, tôi sống chuẩn mực và rất xem trọng việc phải giữ gìn trinh tiết cho đến khi có gia đình. Mặc dù tôi cũng gặp nhiều cám dỗ, và người yêu đầu tiên của tôi đã bỏ tôi ra đi vì anh cho là tôi yêu không thật lòng. Tôi cũng như tất cả các bạn gái khác, hụt hẫng, đau đớn, khóc lóc, khi tôi vừa tròn mười tám tuổi. Mối tình đầu luôn để lại ký ức sâu trong lòng mỗi người. Tôi cũng như vậy, phải mất một thời gian dài để nguôi ngoai đi niềm đau ấy
Tôi đã vượt qua, sau này khi nguôi ngoai, tôi lấy làm mừng vì mình biết giữ gìn, sống không buông thả. Tôi yêu thật lòng bằng tất cả con tim mình, tôi không vụ lợi, không tính toán. Nhưng chỉ vì lý do đó mà anh ta bỏ tôi, tôi không lấy gì làm tiếc.
Đến khi tôi yêu người thứ hai, anh trân trọng tôi hơn, hiểu tôi hơn. Nhưng cũng đã có lần anh muốn tôi cùng anh quan hệ. Tôi đã từ chối, và nói với anh rằng: mong anh hiểu cho em, em chỉ muốn dành cho ai làm chồng em. Anh hiểu tính tôi nên không giận và yêu quý tôi hơn. Nhưng vì tôi biết anh sống như vợ chồng với một người bạn cùng là sinh viên, khi anh xa tôi, học đại học ở Huế, nên tôi và anh chia tay.
Tôi gặp người thứ ba, anh cũng đòi hỏi tôi về chuyện đó, nhưng tôi không bằng lòng, mặc dù tôi biết chắc chắn anh sẽ cưới tôi. Tôi đã nói với anh: Mình hãy để dành đến khi cưới anh ạ! Anh tôn trọng tôi và chúng tôi đã cưới nhau. Vâng thế là tôi đã giử được mình cho đến ngày cưới. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, tôi đã giử gìn chắc rằng chồng tôi sẽ quý tôi và thương tôi lắm
Đêm tân hôn, tôi kinh hoàng khi không thấy máu của dấu hiệu còn trinh, tôi cũng thắc mắc điều đó với chồng. Và chồng tôi đã nói: không có máu, không có nghĩa là em không còn trinh, người còn trinh đôi khi cũng không ra máu. Tôi vui mừng khi gặp người chồng hiểu biết.
Cuộc đời lại có chữ “nhưng” các bạn ạ. Sau gần 9 năm chung sống, chúng tôi có một bé trai lúc ấy hơn một tuổi, những va chạm trong cuộc sống gia đình đã làm chúng tôi mất dần hạnh phúc. Một anh bạn đã khuyên chồng tôi: hãy nghĩ đến sự hy sinh của tôi, bỏ cha, bỏ mẹ sống nơi đất khách quê người cùng anh ấy và hãy nghĩ đến trinh tiết của người con gái đã trao cho mình mà gìn giữ hạnh phúc gia đình.
Các bạn có biết chồng tôi đã nói gì không? Anh ấy nói: Không biết trinh tiết tôi còn hay không. Khi nghe được những lời này, trái tim tôi thắt lại, đau lắm, cảm giác bị xúc phạm. Gần 9 năm qua anh ta vẫn nghi ngờ về sự trinh tiết của tôi. Chúng tôi đã ly dị, tuy nhiên nguyên nhân chính là do chúng tôi có những va chạm trong cuộc sống vợ chồng, sự nghi ngờ về trinh tiết của tôi đã làm tôi tổn thương, điều đó góp phần không nhỏ vào việc đổ vỡ hạnh phúc.
Điều này đã làm tôi bức xúc lắm và tôi đã hỏi người bác sĩ phụ khoa của tôi, là làm thế nào để biết một cô gái còn trinh hay đã mất. Bác sĩ trả lời rằng: Không một ai biết được điều này, người thì khi quan hệ lần đầu ra máu, người thì không có, do những hoạt động mạnh đã làm rách từ trước.
Người thì màng trinh dày quá, khi quan hệ lần đầu vẫn không rách, đôi khi có người đã mất trinh rồi nhưng do quan hệ mạnh bạo thì lại ra máu. Nên người đàn ông nào vỗ ngực xưng tên là mình quan hệ với người phụ nữ còn trinh hay mất trinh là biết ngay, thì người đó bốc phét.
Qua câu chuyện của tôi, tôi giữ trinh tiết để rồi sau chín năm tôi nhận được sự phũ phàng. Tôi không khuyên các bạn gái sống buông thả, chỉ khuyên các bạn sống chuẩn mực có ý nghĩa, cố gắng vượt qua những cạm bẫy, để sau này không phải hối tiếc.
Tuy nhiên màng trinh không là tất cả, nếu đêm tân hôn mà quan hệ có máu thì chắc gì không có va chạm trong cuộc sống. nhưng sống với nhau 9 năm trời mà trong đầu anh ấy vẫn hoài nghi về điều đó có nghĩa là trong sâu thẳm trong lòng anh ấy luôn hoài nghi.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Advertisements