Chiếc khóa trinh tiết đã xuất hiện từ thế kỷ 14 ở Italia, tưởng rằng những chiếc khóa này chỉ còn trong lịch sử hay ở các viện bảo tàng nhưng ở đất nước Ấn Độ xa xôi có một ông chồng vì sợ vợ mình ngoại tình đi “ăn nem” nên ông đã nhẫn tâm khóa vùng kín, khóa trinh tiết của vợ suốt 4 năm. 

Shop 7 chú lùn chuyên cung cấp các loại sextoy cho cả nam và nữ: dương vật giả, âm đạo giả, búp bê tình dục, dụng cụ hỗ trợ, thuốc tăng cường sinh lý….

Chồng khóa trinh tiết vợ
Sự việc này được phát hiện sau khi người vợ được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì cố ý tự sát vào ngày 17/7 vừa qua. Theo lời kể của nạn nhân là chị Sitabai, 35tuổi, vào đầu năm 2008 sau khi cho chị uống say , người chồng đã chọc hai cái lỗ vào hai bên vùng kín của chị, mỗi khi đi làm tên chồng độc ác này luồn một ổ khóa nhỏ vào rồi khóa lại sau đó cất đi chìa khóa. Tên chồng độc ác mang tên là Sohanlal Chouhan, 38 tuổi, hiện sống ở thành phố Indore, bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ.

Cảnh sát vào cuộc
“Nữ y tá đã xác nhận vùng kín của Sitabai có một cái khóa nhỏ. Nó chỉ được mở ra sau khi chúng tôi bắt chồng cô ta”, Indianexpress dẫn lời cảnh sát trưởng Chhaganlal. Chị Sitabai, kết hôn từ năm 16 tuổi, cũng tố cáo rằng Chouhan thường cư xử không đứng đắn với cô con gái lớn của họ. Hiện tên này bị buộc tội có hành vi độc ác và cố tình gây đau đớn cho người khác.

Mọi thông tin về các loại sextoy xin liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797
Email: info@7chulun.com

Advertisements